Cách đánh bóng đá mỹ nghệ tại nhà

Sau nhiều năm sử dụng sản phẩm đá mỹ nghệ bạn bị mờ hoặc bị ố vàng do tác động bên ngoài. Sau đây cơ sở đá mỹ nghệ lê chín sẽ hướng dẫn bạn cách đánh bóng đá mỹ nghệ tại nhà:

Đánh giá sản phẩm

– Đánh giá mức độ mờ hoặc xuống cấp của tượng đá mỹ nghệ. Nếu mức độ đá mỹ nghệ mờ không còn độ bóng như ban đầu thì bạn có thể tự tìm cách đánh bóng đá mỹ nghệ tại nhà. Nếu mức độ sản phẩm đã bị xuống cấp trầm trọng có nhiều vết ố vàng hoặc bị rạn nứt, hư hại thì hãy liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi. Chúng tôi có sẵn vật tư và kinh nghiệm sửa chữa các loại tượng đá mỹ nghệ sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh nhất có thể.

Tượng tháng giuse

– Có 2 phương pháp đánh bóng chính:

+ Nếu tượng đá mỹ nghệ của bạn bằng chất liệu đá cẩm thạch trắng thì phải sử dụng cách đánh bóng đá mỹ nghệ thủ công bằng giấy nhám và axit.

+ Nếu tượng đá mỹ nghệ của bạn bằng chất liệu đá khác (đá non, đá có nhiều màu sắc) thì sử dụng cách đánh bóng đá mỹ nghệ bằng keo PU 2k.

nghệ nhân sử dụng máy để đánh bóng đá cẩm thạch

Cách đánh bóng đá mỹ nghệ

Đánh bóng đá cẩm thạch

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

– chổi quét sân

– Giấy nhám hạt mịn chuyên dùng đánh bóng chất liệu đá

– Nước cất pha loãng axit theo tỷ lệ (10nước / 1axit)

Bước 2: Tiến hành đánh bóng đá

– Đầu tiên bạn phải dùng chỗi quét sân tiến hành làm sạch tượng đá loại bỏ các lá cây, cỏ mục bám dính vào đá. Sau đó sử dụng giấy nhám đánh bay các lớp bụi bẩn bám dính trên bề mặc đá cũng như các loại rong rêu bám trên đá.

– Tiếp theo bạn dùng nước cất pha loãng với axit dội từ từ trên đỉnh tưởng xuống chân đế.

– Tiến hành xong quy trình bạn đợi 24h sau có thể rửa đá lại bằng nước lạnh.

Đánh bóng các loại đá khác

Bước 1: chuẩn bị nguyên liệu

– chổi quét sân

– 1 Chai tẩy sơn

– 1 chai dầu bóng xịt win A10

Bước 2: Tiến hành đánh bóng đá

– Đầu tiên bạn phải dùng chỗi quét sân tiến hành làm sạc đá loại bỏ lá cây, cỏ mục bám dính vào đá.  Sau đó sử sử dụng dầu tẩy sơn để tẩy sạch lớp nham nhở trên bề mặt tượng đá và dùng vải sạch lau chỗ tẩy.

– Cuối cùng bạn sử dụng dầu bóng xịt win A10 xịt lại lớp mới.

Sản phẩm sau khi đánh bóng

Ngoài tượng đá mỹ nghệ còn có cách đánh bóng đá tự nhiên

Chuẩn bị nguyên liệu

– Xà phòng

– Giấy nhám hạt 50, hạt 160 và hạt 360

– Dung dịch đánh bóng (mua ở các cửa hàng)

– bột đá.

Tiến hành đánh bóng đá

– Bước 1: rửa sạch đá, có thể sử dụng các loại xà phòng để làm sạch bề mặc đá.

– Bước 2: Dùng giấy nhám hạt cỡ 50. Để mài đá đây là công đoạn quan trọng đòi hỏi bạn phải tỉ mỹ. Chú ý khi mài đá bạn phải nhúng viên đá vào nước để các chất bụi bẩn ra nhanh hơn và dễ làm mặt viên đá nhanh bóng hơn

– Bước 3: Sử dụng giấy nhám hạt 160 kết hợt với dung dịch đánh bóng để mài viên đá.  Giống như bước 2 trong quá trình mài bạn có thể nhúng xuống nước để sản phẩm nhanh bóng hơn. Chú ý giai đoạn này vô cùng quan trọng nên bạn phải thật tỷ mỹ và quan trọng hơn đó là luôn giữ cho viên đá không bị khô. Để tránh trường hợp mặt đá bị trầy xướt do quá trình cọ sát giữ giấy nhám và đá.

Bước 5: Giống như bước 4 nhưng bạn phải sử dụng giấy nhám hạt 360.

Bước 6: sử dụng bột đá chà lên sản phẩm. Có thể kết hợp với nước và bột xà phòng.

ảnh từ internet

Liên hệ với chúng tôi

– Chúng tôi có nhận gia công và sửa chữa các loại tượng đá đã hư hại qua thời gian, Các loại tượng đá đã bị sứt mẻ, gãy…. Nếu tượng đá mỹ nghệ của bạn đã xuống cấp trầm trọng thì không thể áp dụng các cách đánh bóng đá mỹ nghệ tại nhà.

– Chúng tôi có đầy đủ máy móc với các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nghệ nhân với tay nghề cao. Cam kết sẽ hoàn thành việc trùm tru sản phẩm như mới. Trong thời gian nhanh nhất.

Cơ sở đá mỹ nghệ Lê Chín

– Liên hệ: Cơ sở đá mỹ nghệ

Qua bài viết mô tả chi tiết về cách đánh bóng đá mỹ nghệ tại nhà. Chúng tôi hy vọng khách hàng có thể giải quyết các vấn đề về bảo hành đá mà mình gặp phải. Và cam kết sẽ hỗ trợ khách hàng của mình tất cả khả năng có thể. Chúc quý khách sức khỏe, hạnh phúc!

Mua hàng nhanh
Bài viết liên quan
0989981998