Đá mỹ nghệ Lê chín kính chào quý khách

Sản phẩm đá mỹ nghệ qua bàn tay của người thợ đá tại cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ Lê Chín gia công từ chất liệu đá non nước khai thác trong tư nhiên, mỗi sản phẩm làm ra đều thể hiện được nét tài hoa, tinh tế của các nghệ nhân điêu khắc đá tại cơ sở đá mỹ nghệ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Lê Chín là cơ sở đá lâu đời, Tiếp nối thế hệ thuỷ tổ nghề đá Non Nước, từ thập niên 80 chúng tôi là những người thợ đá thế hệ đầu tiên toạ lạc tại làng đá mỹ nghệ Non Nước, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng. Và Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực điêu khắc đá mỹ nghệ. Mỗi người thợ điêu khắc đá của chúng tôi là một nghệ nhân thực thụ được tôi luyện qua rất nhiều năm, họ biết cách thổi hồn vào từng sản phẩm mình làm ra. Để tạo nên những sản phẩm có hồn nhất, đẹp nhất. Trong niềm đam mê nghệ thuật, chúng tôi tự hào về những tác phẩm của chúng tôi tạo nên điểm nhấn nghệ thuật mang phong cách điêu khắc riêng của cơ sở đá mỹ nghệ Lê Chín.

Sản phẩm của chúng tôi:

* Tượng đá nghệ thuật: là những tác phẩm nghệ thuật điêu khắc theo những tác phẩm nổi tiếng thế giới, hoặc là những tác phẩm theo yêu cầu của khách hàng, những sản phẩm này thường mang theo cái hồn, cái thần, cái tài hoa của người nghệ nhân
* Tượng đá Tôn giáo: Là những tác phẩm về phật giáo, tượng phật, tượng la hán, tượng đạt ma… Hoặc là những tác phẩm về Thiên Chúa Giáo như tượng chúa giesu, tượng đức mẹ maria… Đặt điểm chung đều là các tác phẩm về tôn giáo.
* Tượng Linh Thú: bao gồm các tác phẩm như tượng kỳ lân, tượng tỳ hưu, tượng sư tử, tượng rồng, tượng đại bàng…. Và chúng tôi thật sự là chuyên gia trong lĩnh vực tượng linh thú, Đây là món nghề thuỷ tổ đã chân truyền lại cho chúng tôi, luôn tự hào là những người tạc tượng linh thú giỏi nhất làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước.
* Bàn ghế đá nguyên khối: là các loại bàn ghế làm từ đá.
* Đá phong thuỷ: là những bức tượng đá nhỏ đùng để trang trí trong nhà, bàn làm việc..
* Trang sức làm từ đá phong thuỷ: là các loại vòng tay, dây chuyền, nhẫn, bông tay được làm từ nguyên liệu đá quý trong tự nhiên.

Bạn đang có nhu cầu tìm mua hoặc đặt gia công các loại sản phẩm đá mỹ nghệ từ đá tự nhiên với chất lượng cao, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua website https://damynghelechin.com Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ tất cả nhu cầu của quý khách về các loại sản phẩm từ nguyên liệu đá tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.
Liên hệ với chúng tôi để nhanh chóng được tư vấn và có cơ hội mua sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý nhất!

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng xem tại:
CƠ SỞ SẢN XUẤT ĐÁ MỸ NGHỆ LÊ CHÍN
Địa chỉ: Đường Quán khái 12, P.Hòa Hải, Q. NGũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Hotline: 098 998 1998 Ms Chín